Nhật ký | Damcuoi.vn - Wedding Services

Thế là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời chúng mình cũng đã đến, một cuộc sống mới bắt đầu. Giữa những bon chen, cám dỗ của đời thường, chúng mình vẫn luôn khát khao xây dựng một gia đình hạnh phúc. Người ta thường nói: "Một gia đình hạnh phúc là một gia đình trong đó có tiếng ho khù khụ của tuổi già, tiếng chí chóe nô đùa của trẻ con...". Giờ đây chúng mình bên nhau, chia ngọt sẻ bùi ...Nhật kí

 • Hầu Bội Sâm hạnh phúc ngày cưới

  Đám cưới được tổ chức chiều qua 17/4 tại đảo Bali. Trong ánh hoàng hôn lãng mạn, đôi vợ chồng trao lời hứa sẽ yêu thương nhau mãi mãi.

  Đám cưới được tổ chức chiều qua 17/4 tại đảo Bali. Trong ánh hoàng hôn lãng mạn, đôi vợ chồng trao lời hứa sẽ yêu thương nhau mãi mãi. Sau nghi thức lễ cưới là bữa tiệc bên bờ biển kéo dài khoảng 4 giờ đồng hồ. Quan khách dự tiệc đều khen ngợi Bội Sâm, Bá Tuấn là cặp đôi hoàn hảo. Mẹ Bội Sâm cũng hết lời khen con rể là người tài giỏi, tốt bụng.

  Cặp đôi trao nhau nhẫn cưới.

  Cặp đôi trao nhau nhẫn cưới.

  Cặp vợ chồng mới cưới trao nhau những cử chỉ âu yếm, quan tâm.

  Cặp vợ chồng mới cưới trao nhau những cử chỉ âu yếm, quan tâm.

  Cô dâu diện váy cưới của hãng Vera Wang và

  Cô dâu diện chiếc váy cưới rất đẹp của hãng Vera Wang. Một nguồn tin tiết lộ, khi ném bó hoa cưới theo nghi thức, Bội Sâm đã tung bó hoa cho... mẹ cô. Nữ diễn viên, MC này xúc động nói: "Mẹ đã vất vả cả đời vì tôi, tôi muốn bà hạnh phúc. Mẹ Hầu Bội Sâm hiện sống độc thân.

  Khung cảnh nơi tổ chức tiệc rất lãng mạn và sang trọng.

  Khung cảnh nơi tổ chức tiệc rất lãng mạn và sang trọng.

  Bánh cưới.

  Bánh cưới giản dị.

  N.H.

  Thể loại: Blog ảnh sự kiện - đám cưới Sao

Xem thêm Nhật khác